Camera Wifi Gía Rẻ | Lắp Đặt Hệ Thống Camera An Ninh Trong Nhà - Ngoài Trời
Danh mục sản phẩm
Chính sách vận chuyển
I. Mục đích
Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng tại Cận Cảnh Cam.
Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Cận Cảnh Cam.
II. Phạm vi áp dụng
Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại Cận Cảnh Cam.
Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong Cận Cảnh Cam.
Khu vực áp dụng: Tính từ cửa hàng của hệ thống Cận Cảnh Cam.
Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2015.
III. Nội dung
1. Điều kiện áp dụng
Điều kiện áp dụng và cước phí được ghi chi tiết trên nội dung của sản phẩm.
Đối với khách hàng ở nội thành TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi tiến hành giao hàng trong ngày, thường là trong vòng 4 tiếng kể từ khi đặt hàng hoàn tất.
Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ thỏa thuận phương thức giao hàng thuận tiện và tiết kiệm nhất.
2. Các điều kiện khác
Các đơn hàng có giá trị từ 3.000.000đ trở lên (không tính phụ kiện như HDD - Ổ cứng) sẽ được vận chuyển miễn phí trong nội thành TP.HCM (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp) hoặc trong bán kính 10km. Đơn hàng có giá trị nhỏ hơn sẽ được thoả thuận với nhân viên kinh doanh để được vận chuyển miễn phí kết hợp với các đơn hàng khác hoặc trả phí theo thoả thuận.
Đối với sản phẩm mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc hoặc trong những lô hàng bán thanh lý, chúng tôi sẽ có chính sách vận chuyển riêng.
Mỗi đơn hàng trong phạm vi chính sách chỉ được vận chuyển với cước phí ưu đãi một lần.
Phương tiện vận chuyển (ô tô, xe máy hoặc các phương tiện giao thông khác) do Cận Cảnh Cam điều phối và quyết định.
Cận Cảnh Cam chỉ giao hàng cho người nhận đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng, nếu có sự thay đổi người nhận mà không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Cận Cảnh Cam.
Trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông khó khăn, Cận Cảnh Cam giữ quyền từ chối vận chuyển và giao nhận hàng trực tiếp.
Trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà, Cận Cảnh Cam không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng.
Nếu khách hàng yêu cầu trả lại hàng sau khi Cận Cảnh Cam đã vận chuyển hàng đến địa điểm như đã thỏa thuận lúc mua hàng, khách hàng sẽ phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.
Đối với các sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy, khách hàng được yêu cầu hỗ trợ trong quá trình giao nhận.
Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày lễ hội khi chính sách giao thông có hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện), thời gian giao hàng có thể thay đổi. Cận Cảnh Cam sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.
Chính sách giao hàng có phí
Giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh: Thời gian giao hàng thực tế phụ thuộc vào địa điểm và lịch trình giao hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát.
Thông thường, đối với dịch vụ chuyển NHANH-HỎA TỐC (Máy bay), thời gian giao hàng từ 24 đến 48 giờ sau khi nhận được thanh toán của khách hàng.
Đối với dịch vụ chuyển THƯỜNG (Ô tô hoặc Tầu Hỏa), thời gian giao hàng từ 2 ngày đến 7 ngày. Khách hàng được khuyến cáo đặt hàng sớm và sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng Tầu Hỏa, vì giá cước rất thấp đối với các tỉnh xa (giá khoảng 2.000đ - 3.500đ/1kg).
Giao hàng qua Chành xe (Xe khách): Đối với các đơn hàng từ Hà Nội và TP.HCM đi các tỉnh theo tuyến xe chạy, Cận Cảnh Cam cam kết giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thanh toán của khách hàng.
Lưu ý:
Đối với các đơn hàng được đặt trong buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 trưa, Cận Cảnh Cam sẽ giao hàng trong buổi sáng hoặc buổi chiều cùng ngày.
Đối với các đơn hàng được đặt từ 13h00 đến 16h00, Cận Cảnh Cam sẽ giao hàng trong buổi chiều cùng ngày hoặc sáng hôm sau.
Đơn hàng được đặt sau 16h00 có thể sẽ được giao trong ngày hôm sau.
Để biết thông tin chi tiết hoặc để giải đáp mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Cận Cảnh Cam qua số điện thoại 0949985689 hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng.
 

Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP ANH VƯƠNG
MST: 0316474172

Số 36/14A Ðường Thạnh Xuân 52, Khu Phố 4, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

VP: 220/55 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

CN Hải Phòng: 644 TT Trường Sơn, Huyện An Lão, TP. Hải Phòng

Hỗ trợ kỹ thuật: 0962791187 (Vương)

Kết nối với chúng tôi
© Bản quyền thuộc về THÔNG TIN LIÊN HỆ. Thiết kế bởi hpsoft.vn
VIETCOMBANK

NGUYỄN VĂN VƯƠNG

STK: 0721000620755

CHI NHÁNH: KỲ ĐỒNG

Gọi ngay: 0915498787

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 3

Filename: includes/template.php

Line Number: 259

messenger icon zalo icon