Giá máy camera quan sát theo dõi chống trộm như thế nào. Mua ở đâu tốt nhất ?

 

Giá máy camera quan sát theo dõi chống trộm như thế nào. Mua ở đâu tốt nhất ?

Máy camera hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán và mỗi một khu vực, một cửa hàng sẽ có một cái giá khác nhau. Giá máy camera quan sát , chống trộm, theo dõi mội một nơi có một giá khác nhau nhưng tuy vậy mức giá sẽ giao động trong khoảng giá nhất định chứ không phải chênh lệch quá với nhau. Vậy giá máy camera như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Giá máy camera như thế nào?

 

Giá máy camera còn tùy thuộc vào từng loại camera cho ta chất lượng như thế nào. Chất lượng từ hình ảnh thu được từ camera nét hay mờ mà có sẽ có giá hợp lý như thế. Giá cả máy camera sẽ phù hợp đúng với “đồng tìn đi liền với chất lượng” Nếu như chất lượng soi camera càng cao, chất lượng thu được hình ảnh càng rõ hơn. Đông nghĩa với điều đó giá tiền đắt hơn. Đã lắp camera để theo dõi còn tùy thuộc vào vị trí địa hình, nơi mà bạn muốn theo dõi để có thể biết được Giá máy camera như thế nào cho hợp lý nhất.

Mỗi một giá máy camera sẽ có một giá thành khác nhau vì chất lượng camera, vì chức năng của camera mà giá máy camera có sự khác nhau. Tùy vào chức năng camera như camera chống trộm, camera quan sát, camera theo dõi tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn là gì. Tùy vào mục đích sử dụng bạn có giá máy camera, giá máy camera chống trộm, giá máy camera quan sat, giá máy theo dõi. Vậy Giá máy như thế nào chúng ta cùng xem mỗi một loại camera ta có giá camera như thế nào nhé.

Giá máy camera chống trộm

Với chức năng là một camera chống trộm chức năng của camera yêu cầu cũng khác cao về khả năng chống trộm. Camera chống trộm phải có đú các chức năng như cảnh báo trộm, theo dõi hình ban đêm. Để theo dõi ban đêm camera của bạn phải được trang bị hồng ngoại để theo dõi những sự chuyển động ban đêm đang có chuyện gì xảy ra, nhờ vào cổng hồng ngoại mọi camera sẽ không ảnh hưởng gì trong việc ghi hình vào ban đêm. Việc ghi hình vào ban đêm là giải pháp chống trộm tốt nhất xem an ninh xung quanh ngôi nhà của bạn một cách nhanh nhất

 

Ngoài chức năng theo dõi ban đêm thì camera chống trộm có khả năng cảnh báo người dùng bang chông báo trên điện thoại khi phá hiện kẻ trộm. Dực trên nguyên lý bắt hình chuyền động. Nguyên lý hoạt động camera chống trộm, Khi camera đang quán sát theo dõi một vùng nào đó đang có khoảng yên nặng có một hình động nào đó camera ngày nay đã thông minh và có thể bắt được chuyển động đó, ghi nhận đó là sự xâm nhập và báo về màn hình người theo dõi. Đổ chuông liên tục cho chủ nhà biết. Đê các cách giải quyết kịp thời nhất.

Giá máy camera chống trộm còn tăng khi camera chông trộm có chức nằng báo động ngay tại hiện trường khi phát hiện kẻ trộm. những tiếng động báo phát ra từ camera sẽ phát ra và xua đuổi kẻ trộm đi một cách nhanh nhất. Khi kẻ trộm muốn ghé thăm nhà bạn  họ bất thình nình nghe tiền chuông báo động của camera hú lên. Họ sẽ sợ và không dám đến gần và xâm nhập vào nhà của bạn một cách tự tiện nữa. Hiệu quả camera chống trộm là như vậy , giá tiền của nó sẽ như thế nào?

 

Giá máy camera chống trộm được định giá vào từng chức năng mà sản phẩm có gắn liền từ chức năng quan sát hồng ngoại đến chức năng quan sát cảnh báo trộm qua điện thoại hay là chức năng cảnh báo trộm ngay tức khắc bằng những tiếng còi báo động sẽ hú lên ngay khi có kẻ trộm dình mò nhà bạn. Tùy thuộc vào mỗi chức năng thêm vào đó sẽ có mỗi camera chống trộm sẽ có giá khác nhau với chi phí hợp phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn.

Còn Giá camera quan sat thì như thế nào?

Giá camera quán sát hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều giá bán khác nhau lý do là mỗi nhà phân phối khác nhau có một giá khác nhau để có chiến lược bán sản phầm tốt nhất. Tùy vào nhà phân phối và nhà bán lẽ mà nỗi loại sản phẩm có giá khác nhau. Tuy vậy giá của sản phẩm camera quan sát sẽ phụ thuộc vào thông số kỹ thuật đi kèm với nó. Tất nhiên rằng thông số kỹ thuật của camera đi kèm chất lượng và lợi ích của nó mang lại. Ví dụ độ phân giải camera là MP đa số phạm vi quán sát gần thì thường mắt camera từ 1,2 MP và có  thẻ theo dõi khá nét được hình bạn muốn theo dõi. Trong trường hợp ở xa mắt camera cua bạn phai lên đên 5 hoặc 8MP camera của bạn mới theo dõi được hình ảnh chất lượng nhất.

Với Chất lượng hình ảnh như vậy thì giá camera quan sát như thế nào. Ngoài thông số kỹ thuật đến chất lượng camera thì con tùy thuộc vào hãng sản xuất mà chúng ta có thể biết được giá camera ra sao. Trên thị trường ngay nay giá camera các hãng khác nhau nhưng có chung thông số kỹ thuật . Giá camera của hãng dahua có giá rẻ hơn 1 chút so với hikvison

Giá máy camera theo dõi

Giá máy camera theo dõi được đính giá trên công dụng và thống số kỹ thuật của mỗi sản phẩm. Để chọn được 1 bộ camera phù hợp với gia đình của mình với giá camera hợp lý nhất bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng camera của mình là như thế nào? Sử dụng mục đích gì. Bạn sẽ chọn lựa được giá camera phù hợp nhát với mình. Trong trường hợp bạn không biết lên chọn loại camera nào cho phù hợp với mình. Chọn giá máy camera theo dõi chúng tôi sẽ giúp bạn chọn và tư vấn tận tình cho bạn một bộ camera phù hợp mục đích quan sát của bạn nhất.

 

CỬA HÀNG CAMERA

T2 - T6 9:00 am - 05:30 pm

T7 - CN 9:00 am - 05:30 pm

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 15, ngõ 268 đường Lên Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024 7309 8989

KHO HÀNG

Số 22, ngách 98, ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: 024 6663 6434

Tin tức

Facebook