Camera giám sát 360 độ an ninh cho gia đình tốt nhất hiện nay

 

Camera giám sát 360 độ an ninh cho gia đình tốt nhất hiện nay

     Camera giám sát 360 độ với chức năng quan sát xung quanh 360 độ giúp bạn có thể quan sát tổng thể một các dễ dàng nhất. Với lợi thế có thể quay vòng quanh 360 độ không giống như camera giám sát an ninh cố định nhìn một hướng. camera nếu như chỉ cố định 1 hướng nhìn sẽ có 1 khoảng góc chết là đằng sau không quan sát và thấy rõ được đằng sau camera camera cố định 1 hướng. Với lợi thế camera 360 có thể quay được có thể quan sát đằng trước, đằng sau, bên phải, bên trái một cách rõ hơn camera cố định. Vậy camera giám sát 360 hoạt động như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Camera giám sát 360 hoạt động cơ chế như thế nào ?

     Dựa trên nhu cầu quan sát rộng như bãi gửi xe hay sân bạn sẽ chỉ cần 1 camera 360 ở giữa sân, bãi. Camera của bạn quan sát theo quay vòng bạn muốn. Bạn có thể điều chỉnh góc quay theo ý bạn muốn, bạn có thể di chuyển góc quay đang quay là góc đông bạn muồn theo dõi camera hướng tây. Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản dùng tay di chuyển hướng hình camera bạn muốn quan sát, Camera 360 độ của bạn sẽ quay theo giúp bạn theo dõi được hình ảnh góc mà bạn mong muốn.

 

     Với ưu thế vượt trội về sự tiện dụng có thể di chuyển từ đằng trước ra đằng sau một cách nhanh chóng tiện dụng nhất. Bạn không mất công ra tận nơi, tận vị trí lắp đặt camera để chính góc để camera quay theo ý ban. Sự tiện dụng bạn chỉ cần ngồi yên tại chỗ và có màn hình hiển thị camera là màn hình điện thoại hay đâu, màn hình camera. Bạn có quay camera bằng điều chỉnh bằng theo ý bạn muốn một cách dễ dàng không gặp chút khó khắn hay vướng mắc gì. Với ưu điểm như vậy camera 360 có chức năng gì trong việc giám sát an ninh? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

     Camera có tác dụng giám sát an ninh rất tốt nhờ công nghệ quay theo hướng bạn muốn, bạn có thể quay camera từ đằng trước ra đăng sau theo ý bạn muốn. Một cách nhanh chóng đơn giản nhất. Nhiều trường hợp dựa vào camera giám sát được gắn cố định kẻ trộm có thể quan sát và tìm được góc chết họ lần theo góc đó và dẫn đến họ sẽ xâm nhập được nhà của bạn một cách dễ dàng không bị phát hiện bởi camera được gắn cố định. Với sự cải thiện tân tiến ngày nay công nghệ theo dõi có thể điều chỉnh theo hướng bạn muốn một cách dễ dàng nhất tạo ra một cái nhìn tổng quát nhất cho không gian quan sát của bạn. Vậy camera giam sát như thế nào mà không bằng được camera quan sát 360 độ và hình ảnh camera sẽ như thế này.

 

 

Camera giam sát

      Camera giám sát khác với camera quán sát 360 độ với sự khác biệt camera quan sát chỉ quan sát được một hướng cố định, nếu như bạn muốn thay đổi hướng bằng cách điều chỉnh vật lý là ra tận nơi tại vị trí camera để điều chỉnh camera quay theo hướng bạn muốn. Với sự bất tiện muồn hướng quay như vậy cũng nhưng ưu điểm vượt trội về có thể theo dõi một góc nhìn được rõ nhất và có thể xa hơn so với camera 360 chó lợi thế quay nhưng không có lợi thế về quan sát xa. Vậy camera giam sát có lợi thế như thế nào.

     Với lợi thế là loại camera cố định được bắt tại một vị trí một cách chắc chắn nhất sẽ đem lại sự chắc chắn cho camera tốt nhất. Với sự chắc chắn đó bạn có thể theo dõi nhưng nơi bạn muốn cách tốt nhất, voiwis lại camera có độ phân giải cao lên đến 8MP thì bạn có thể theo dõi được ở khoảng cách xa lên đên đước 5,60m bãn vân có thể theo dõi được một cách chân thực nhất. Với ưu thế như vậy camera giam sát được lắp cố định tại chỗ vừa có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Camera giám sát an ninh

       Camera giám sát an ninh được sử dụng khá là nhiều bởi sự hữu dụng mà camera này mang lại là rất nhiều. với lợi thế theo dõi chuyển động ở một vùng cố định với những ưu thế tốt hơn so với camera 360. Tuy vậy camera giám sát an ninh bị hạn chế bởi chỉ một khoảng nào đó camera mới quan sát được. Với những nhu cầu thiết yếu về quan sát theo dõi an ninh ở một chỗ cố định bạn lên chọn camera giám sát an ninh để găn thiết bị camera sao cho cố định bạn có thể check camera ở khoảng cách xa nhất có thể check lên đên 100m từ camera giám sát an ninh

      Với lợi thếm giám sát an ninh từ xa như vậy camera giám sát an ninh là sự lựa chọn tốt nhất cho ban muốn theo dõi được một khoảng cách xa mà không chi phí tối giản nhất giúp bạn tiết kiệm được khoản kha khá so với việc lắp camera 360 độ. Cung tiết kiệm hơn so với camera 360 độ nhưng lại kém hơn về độ xa quan sát thấp hơn với camera giám sát an ninh tầm xa. Với camera giám sát an ninh tốt như vậy chức năng gì giám sát an ninh cho gia đình.

 

Giám sát cho gia đình

      Giám sát an ninh cho gia đình với chức năng theo dõi quan sát ngôi nhà của bạn một cách chi tiết nhất từng góc cạnh bạn muốn quan sát. Với camera giám sát cho gia đình bạn có thể theo dõi hình ảnh camera mà bạn mong muốn để theo những tình hình biến động trong ngôi nhà của bạn. Hành động trong ngôi nhà của bạn sẽ được camera và thẻ nhớ của nó lưu trữ một cách bảo mật nhất. Trong trường hợp lưu trữ camera đã đầy bộ nhớ, dự liệu camera đó sẽ phải xóa bỏ để lưu tiếp dữ liệu. Vòng quay lặp lại sẽ lưu dữ liệu trong vòng 30 ngày gần nhất của camera.

      Với chức năng giám sát camera cho gia đình bạn sẽ yên tâm hơn khi cả nhà của bạn không có bất kỳ ai ở nhà. Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ bởi sự quan sát của camera, giúp bạn có cái nhìn rõ rang nhất khi bạn đi đâu đó không có ở nhà. Mọi hình ảnh trong ngôi nhà của bạn sẽ được lưu trữ lại phòng trường hợp bất chấp rủi ro có thể xảy ra với ngôi nhà của bạn.

 

CỬA HÀNG CAMERA

T2 - T6 9:00 am - 05:30 pm

T7 - CN 9:00 am - 05:30 pm

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Số 15, ngõ 268 đường Lên Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024 7309 8989

KHO HÀNG

Số 22, ngách 98, ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: 024 6663 6434

Tin tức

Facebook